Vui mừng sau khi mua Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vui mừng sau khi mua Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Một trong những công việc quan trọng của mỗi người đó chính là mua nhà. Chình vì thế nhiều khách hàng đã rất vui mừng sau khi mua thành công căn hộ Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Một dự án đẹp như Ocean Park Gia Lâm luôn là khát khao của rất nhiều khách hàng. Mơ ước ấy giờ đây càng dễ dàng trở thành hiện thực hơn khi Chủ đầu tư Vingroup có nhiều chương trình ưu đãi cùng phương án thanh toán linh hoạt giúp cho khách hàng có thêm nhiều cơ hội sở hữu căn hộ ngay bên bờ biển cát trắng với nhửng rặng dừa trải dài.

Chị Lan quê gốc ở Nam Định và ra Hà Nội sinh sống và làm việc đến nay được hơn 10 năm. Sau khi kết hôn với chồng cùng quê Nam Định và sinh được 2 cháu bé kháu khỉnh thì gia đình vẫn phải ở thuê trọ với số tiền thuê nhà hàng tháng là 6 triệu đồng. Thu nhập của hai vợ chồng trừ đi chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, tiết kiệm lắm hàng tháng Chị cũng để dành được 5 triệu đồng. Đến nay hai vợ chồng cũng đã tiết kiệm được hơn 500 triệu đồng. Dù biết đến Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã lâu nhưng Anh Chị vẫn ngần ngại chưa dám mua vì chưa đủ tài chính chi trả hết. Sau một lần được biết bạn mình cũng mua nhà ở đây với số tiền chỉ có 500 triệu mà mua được căn hộ 2 phòng ngủ nên Chị đã quyết tâm tìm hiểu. Tìm hiểu kỹ Chị mới ngã ngửa ra rằng chỉ cần với số vốn bằng 1/3 giá trị căn hộ là khách hàng đã có thể mua được căn hộ tại đây. Phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay và giải ngân với ưu đãi lãi suất 0% lên đến gần 18 tháng. Một chính sách quá tuyệt vời dành cho khách hàng nên Anh Chị đã quyết tâm lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp. Sau khi tìm hiểu kỹ vị trí các tòa nhà thì Anh Chị đã quyết định lựa chọn căn hộ tại P8 (S2.08) phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng của Gia đình. Chị Lan có chia sẻ rằng tiếc là đã không quyết định sớm để mua căn hộ ở những đợt đầu khi Chủ đầu tư chưa tăng giá. Nhưng dù sao với chính sách ưu đã từ Chủ đầu tư đã giúp cho vợ chồng chị có được cơ hội sở hữu nhà Vinhomes mà không phải đi thuê trọ như trước đây.

Tổng mặt bằng Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Cũng tương tự như trường hợp nhà Chị Lan, Chị Phương ở Hoàng Mai đang ở chung nhà với bố mẹ chồng. Căn hộ tập thể khá cũ kỹ và chật chội nên từ lâu Chị đã muốn tìm một căn hộ chung cư để ra ở riêng. Chị làm nhân viên văn phòng, Anh mở cửa hàng sửa chữa điện thoại nhỏ. Hai Anh Chị cũng đã tích cóp được khoản tiền lên đến 800 triệu đồng. Sau khi nghe bạn bè đã mua căn hộ Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nên Chị đã tìm hiểu và bất ngờ về một Dự án tuyệt vời với đầy đủ các tiện ích. Như vậy con cái Chị có thể học ở ngay dưới chân nhà mà không phải đi đâu xa, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, khu thể thao.. có đầy đủ cả. Thế là Anh Chị tìm hiểu thêm về phương thức vay trả góp nên đã quyết định mua căn hộ 3 phòng ngủ với hơn 2 tỷ đồng trong khi trong tay chỉ có hơn 800 triệu. Anh Chị giờ đây đang vui mừng ngóng chờ đến ngày nhận nhà để dọn vào ở nhà mới.

Với những người lần đầu tiên sở hữu ngôi nhà riêng cho mình thì việc mua được căn hộ Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm luôn là một niềm tự hào khôn xiết. Sở hữu căn hộ luôn là niềm ao ước, và sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vinhomes thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa!