TỔNG QUAN DỰ ÁN DREAM CITY HƯNG YÊN

Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Dream City Hưng Yên (Dự kiến)

Vị trí: tại các xã Nghĩa Trụ, Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Diện tích xây dựng: Đang cập nhật

Mật độ xây dựng: Đang cập nhật

Diện tích cây xanh, mặt nước: Đang cập nhật

VỊ TRÍ DỰ ÁN DREAM CITY HƯNG YÊN

Dự án Khu đô thị sinh thái Dream City có vị trí tại xã Nghĩa Trụ, Xã Long Hưng thuộc huyện Văn Giang của Tình Hưng Yên. Đây là một vị trí khá thuận lợi để đầu tư xây dựng và phát triển một khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á hiện nay.

Từ dự án Dream City Hưng Yên dễ dàng kết nối tới các vị trí trung tâm của Văn Giang Hưng Yên cũng như các quận nội thành Hà Nội hay các tỉnh lân cận Hưng Yên.

Từ dự án cũng dễ dàng kết nối tới Nội thành Hà Nội như các tỉnh: Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ hay các quận huyện Gia Lâm, Long Biên, Thanh Trì, Từ Liêm, Thường Tín…

Từ Khu đô thị sinh thái Dream City cũng dễ dàng kết nối tới các tỉnh như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa…

Có thể nói đây là một dự án có vị trí đắc địa và sẽ trở thành một trong những khu đô thị sinh thái hàng đầu hiện nay.

vị trí vinhomes hưng yên

BIỆT THỰ

Vinhomes Dream City Hưng Yên với những căn biệt thự vô cùng sang trọng, đẳng cấp được thiết kế hiện đại, tinh tế với đầy đủ các tiện ích vượt trội trong một không gian thoáng đãng, trong lành. Chính vì thế đây sẽ là những căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng dành cho những cư dân VIP trong tương lai

LIỀN KỀ

Liền kề là những căn hộ có diện tích nhỏ với mật độ xây dựng cao hơn Biệt thự. Đây là những căn liền kề đẳng cấp được thiết kế hiện đại với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp dành cho khách hàng ưa thích một Đại đô thị xanh trong lành với diện tích căn nhà vừa phải nhưng vẫn thỏa mãn mọi giác quan của khách hàng.

SHOPHOUSE

Khác với Biệt thự và Liền kề thì Shophouse là những căn hộ Kinh doanh. Với những nhà đầu tư thì những căn Shophouse là cơ hội đầu tư tuyệt vời. Bởi vì đây là một trong những phân khúc sinh lời tốt nhất. Vì những người sở hữu shophuose vừa có thể để ở và vừa có thể kinh doanh với những mặt hàng khác nhau. 

CHUNG CƯ

Chung cư là những căn hộ sở hữu một phần không gian chung. Chung cư có đặc điểm là tổng giá thấp hơn căn hộ thấp tầng nhưng có những đặc điểm riêng mà những căn Biệt thự không có được đó chính là tầm view thoáng, rộng, xa với bầu không khi trên cao trong lành và yên tĩnh.