Vị trí Dự án VinHomes Gia Lâm – VinHomes Ocean Park

Vị trí Dự án VinHomes Gia Lâm – VinHomes Ocean Park
5 (100%) 1 vote

Vị trí là một trong những thế mạnh của một Dự án bất động sản, bên cạnh Chủ đầu tư, thiết kế, quản lý vận hành và giá bán. Vị trí là một trong những vấn đề mà khách hàng khi mua sẽ quan tâm đầu tiên.  Một khách hàng khi mua Dự án sẽ tìm hiểu về vị trí trước khi xuống tiền quyết định mua hay không. Với vị trí đắc địa của Dự án Vinhomes Gia Lâm sẽ mang lại những giá trị to lớn cho căn hộ tại Dự án.

Quỹ đất ngày càng hiếm làm cho Dự án Vinhomes Gia Lâm trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng

Hà Nội nếu như nhìn lại cách đây khoảng 20 năm thì quỹ đất còn khá nhiều. Nếu như Mỹ đình ngày xưa là một nơi còn vắng vẻ, hoang sơ với rất nhiều ruộng vườn, ao hồ thì ngày nay bộ mặt Đô thị đã làm thay đổi hoàn toàn Bất động sản phí Tây Hà Nội. Phía Đông Hà Nội hay là các khu vực như Long Biên, Gia Lâm thì các dự án chưa nhiều. Tuy nhiên, nhìn tổng thể Hà Nội thì không hề còn một nơi có đủ diện tích để làm một Đại đô thị với diện tích lên đến 420 ha như Dự án Vinhomes Gia Lâm.

Dự án Vinhomes Ocean Park có vị trí trung tâm phía Đông Hà Nội thuộc Kiêu Kỵ, Dương Xá, Đa Tốn và Thị Trấn Trâu Quỳ. Dự án nằm ngay giữa quốc lộ 5A và 5B. Từ đây khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Hà Nội với chỉ 5 phút tới cầu Thanh Trì, 15 phút tới Cầu Vĩnh Tuy. Đặc biệt từ dự án cũng dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh…

Vị trí vinhomes gia lâm

Xa hay gần không phải chỉ ở khoảng cách, mà là ở quãng đường di chuyển

Ở trong nội thành với mật độ cư dân và mật độ phương tiện giao thông dày đặc, nhiều khi chúng ta chỉ di chuyển quãng đường từ 3 đến 5km cũng mất thời gian lên đến 30 phút và thậm chí hơn nữa. Vậy lúc nào khoảng cách không chỉ được đo bằng số km mà phải được tính bằng thời gian di chuyển trong bao lâu. Ngược lại, với một nơi mà mật độ giao thông và mật độ cư dân thấp thì quãng thời gian di chuyển chỉ là 15 phút cho 1 quãng đường 15km thì quả là một điều đáng để suy ngẫm và cân nhắc.

Dự án Vinhomes Gia Lâm với chỉ 15 phút di chuyển từ dự án vào trung tâm Hà Nội. Cùng với đó là hạ tầng đô thị phát triển, mật độ giao thông thấp. Do đó quãng đường di chuyển vô cùng nhanh. Hơn thế nữa, với một Dự án với đầy đủ các tiện ích mà thậm chí ngay cả trong nội thành cũng không hề có thì chắc chắn một điều rằng cư dân cũng không di chuyển đi đâu cả. Vì Vinhomes Gia Lâm đã là cả một thế giới riêng cao cấp và đẳng cấp.

Vị trí Dự án Vinhomes Ocean Park thu hút nhà đầu tư

Với vị trí vàng như vậy nên hiện nay có rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư đã nhanh tay đón đầu dự án để đặt mua cho mình những căn hộ đẹp nhất. Dự án còn ngay cạnh Công viên Vinpearl Land tới đây đã xây dựng. Chính vì thế mà hiện nay các căn Studio là không còn để mua. Và những căn hot như căn 3 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ góc cũng còn rất hạn chế. Vì thế nếu như khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua Dự án hãy nhanh chóng nắm bắt được cơ hội để có thể sở hữu được căn hộ ưng ý nhất. Khách hàng có thể xem chi tiết về bảng giá mới nhất của Dự án tại đây: Bảng giá

Trả lời