Vị trí “vàng” của Dự án Vinhomes Gia Lâm

Vị trí “vàng” của Dự án Vinhomes Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Vị trí là một trong những yếu tố đặc biệt quyết định đến sự thành công của Dự án. Chình vì thế rất nhiều khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu vị trí dự án vinhomes ocean park gia lâm để quyết định mua cho mình một căn hộ tại đây. Đây là một Đại đô thị đẳng cấp của Vingroup. Do đó dự án hiện nay đang được khách hàng tìm kiếm thông tin và đặt mua một cách nhanh chóng với số lượng lớn.

Vị trí dự án vinhomes ocean park gia lâm

  • Dự án có vị trí vô cùng đắc địa với kết nối các trục giao thông cực kỳ thuận tiện, cụ thể
  • Dự án nằm trên địa phận của 4 xã: Đa Tốn, Dương Xá, Kiêu Kỵ và Thị Trấn Trâu Quỳ
  • Dự án có thể kết nối dễ dàng dến các quận nội thành Hà Nội
  • Dự án dễ dàng kết nối đến các tỉnh phía Đông Hà Nội như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh
  • Dự án ngay tại trung tâm phía Đông của Hà Nội
  • Dự án ngay tại đường cao tốc quốc lộ 5B Hà Nội – Hải Phòng
  • Dự án ngay tại tuyến gia Mê trô số 8. Tiềm năng tăng giá của các Dự án gần tuyến ga mê trô thì hầu hết những ai đầu tư bất động sản đều hiểu rõ về điều này.

vị trí dự án vinhomes ocean park gia lâm

Vị trí dự án Vinhomes ocean Park Gia Lâm quyết định rất nhiều đến sự lựa chọn của khách hàng

Trên thực tế thì bên cạnh vị trí thì quy hoạch đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, sản phẩm đa dạng, quản lý vận hành chuyên nghiệp, nội thất bàn giao cao cấp, giá thành hợp lý cùng với vị trí dự án vinhomes ocean park gia lâm giúp cho Dự án nhận được sự đón nhận đặc biệt của khách hàng. Điều này thể hiện rất rõ qua số lượng giao dịch và thời gian giao dịch. Nếu quý khách hàng đang tìm hiểu thông tin Dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin bên dưới.