Vị trí Dự án Vinhomes Ocean Park

Vị trí Dự án Vinhomes Ocean Park
5 (100%) 1 vote

Dự án Vinhomes Ocean Park là một Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Đây là Đại đô thị với đại công viên tập Gym và các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như trường học liên cấp, khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao trong nhà và ngoài trời, biển hồ nước mặn đầu tiên ở Hà Nội, hồ nước lớn trung tâm rộng đến gấp 2 lần hồ gươm, trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế VinUni… Chính vì thế hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và đặt mua căn hộ tại Dự án.

Sức hút của Dự án Vinhomes Ocean Park

Hầu hết các dự án của Vingroup đều có sức hút đặc biệt đối với khách hàng. Và Dự án Vinhomes Ocean Park cũng không nằm ngoài điều này. Không những thế, dự án còn có sức hút mãnh liệt với rất nhiều khách hàng. Khi họ đã biết, đã tìm hiểu là sẵn sàn đặt mua căn hộ ở đây ngay khi tài chính cho phép. Rất nhiều yếu tố khiến khách hàng đặt mua căn hộ ở đây như:

  • Chủ đầu tư Vingroup uy tín hàng đầu
  • Dự án có vị trí đắc địa
  • Quy hoạch và thiết kế đồng bộ
  • Hạ tầng hoàn chỉnh
  • Tiện ích da dạng, phong phú
  • Giá bán hấp dẫn
  • Chính sách bán hàng linh hoạt

Vị trí Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Dự án có vị trí đắc địa, ngay đầu mối giao thông phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Vị trí Dự án ngay tại các xã Kiêu Kỵ, Dương Xá, Đa Tốn và thị trấn Trâu Quỳ. Dự án ngay tại giữa đường 5A và đường cao tốc 5B nên vô cùng dễ dàng kết nối tới các tỉnh thành phố lân cận như Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn… Từ Dự án cũng dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội như Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa..

Dự án Vinhomes Ocean Park

Mọi chi tiết về Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại hotline hoặc đăng ký theo mẫu đăng ký thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp và gửi tới khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và được update liên tục.

 

Trả lời