Vì sao nói chung cư Vinhomes Riverside là một “Hawaii thu nhỏ”

Vì sao nói chung cư Vinhomes Riverside là một “Hawaii thu nhỏ”
Rate this post

Trên thị trường bất động sản Việt Nam, Chung cư Vinhomes Riverside được các chuyên gia đánh giá giống như một “Hawaii thu nhỏ”. Điều gì ở dự án này có thể mang đến sức hút lớn đến vậy?

Không gian sinh thái lý tưởng

Tại chung cư Vinhomes Riverside, cư dân có thể tận hơn một không gian sinh thái rộng đến 60ha. Cùng với đó, dự án có hệ thống kênh đào xanh mát lên đến 12,8km. Đây sẽ là một môi trường sống trong lành và rất lý tưởng mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.

Không những thế, bên trong dự án được chủ đầu tư thiết kế rất nhiều tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân tại đây. Nó mang đến sự tiện nghi và không kém phần đẳng cấp mà bất cứ ai cũng muốn được trải nghiệm.

Những giá trị sống tốt đẹp

Chất lượng cuộc sống là điều rất được chú trọng ngày nay. Vì thế, khi thiết kế dự án, chủ đầu tư cũng đã lưu ý đến vấn đề này không ít. Một công cuộc kiến tạo giá trị sống tốt đẹp cho cư dân tại dự án được khẳng định từ các thiết kế cao cấp như: làn đường dành riêng cho người đi bộ và người đi xe; công viên khủng long Jura Park, bể bơi vô cực… Tất cả không chỉ là cơ hội để được trải nghiệm cho các cư dân tại đây mà còn khẳng định được đẳng cấp của chủ đầu tư khi thiết kế dự án.

chung cư Vinhomes Riverside

Thảm thực vật xanh mướt

Được đánh giá là một trong những điểm đặc biệt nhất của chung cư Vinhomes Riverside chính là diện tích mảng xanh và thảm thực vật được thiết kế xung quanh bể bơi. Với diện tích rộng 420m2  và được bố trí rất hợp lý, đây sẽ là một không gian sống xanh mát, trong lành cho bất cứ ai lựa chọn dự án để sinh sống. Hơn thế nữa, vào những ngày hè nóng nực thì không gian này hoàn toàn là một địa điểm lý tưởng để tránh nắng. Một sự thích thú, thư giãn mà ai cũng mong muốn có được một khi đã đặt niềm tin vào dự án.

Những thiết kế đầy tính nghệ thuật, hiện đại và cao cấp tại chung cư Vinhomes Riverside đã giúp nó trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho các khách hàng có nhu cầu tìm một nơi an cư cao cấp. Đó cũng là lý do khiến dự án được đánh giá là một “Hawaii thu nhỏ” tại Việt Nam mà ai cũng mơ ước được một lần trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *