Tòa S1.01 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm: Mặt bằng, Bảng giá, Chính sách bán hàng

Tòa S1.01 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm: Mặt bằng, Bảng giá, Chính sách bán hàng
5 (100%) 1 vote

Tòa S1.01 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thuộc phân khu The Sea và là dòng sản phẩm Sapphire. Đây là tòa căn hộ hình chữ L tương tự như một số tòa hình chữ L của phân khu The Park nhưng có nhiều điểm khác biệt và thiết kế tối ưu, đa dạng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó tòa S1.01 có vị trí trung tâm, 1 bước tới hồ lớn trung tâm, 1 bước tới công viên ánh ánh và ngọn đèn hải đăng. Chính vì thế tòa S1.01 hiện nay đang nhận được sự quan tâm vô cùng đặc biệt từ phía khách hàng.

Vị trí Tòa S1.01 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tòa S1.01 có vị trí thuộc phân khu The Sea, tức là một trong những phân khu trung tâm gần hồ nước trung tâm cũng như biển nước mặn nhất. Vị trí đẹp sẽ thu hút người mua và tiềm năng tăng giá nhà sau này. Từ vị trí của S1.01 rất dễ dàng đến các khu vực trung tâm như:

  • Vài bước đi bộ là ra tới hồ nước lớn trung tâm
  • Rất nhanh và dễ dàng để di chuyển tới biển nước mặn.
  • S1.01 ngay gần công viên với những cây bồ công anh phát sáng
  • S1.01 ngay gần với Ngọn Hải Đăng – một trong những biểu tượng của Dự án.
  • S1.01 cũng rất gần với trục đường chính để di chuyển đến các khu vực khác
  • S1.01 ngay gần với trường học, khu vui chơi giải trí, bể bơi, công viên cây xanh, khu tập thể thao…

Mặt bằng thiết kế Tòa S1.01 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tòa S1.01 có thiết kế hình chữ L với 22 căn hộ trên 1 tầng và bao gồm các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ. 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ +1. Như vậy tòa S1.01 có sự khác biệt so với những căn hộ trước đây của phân khu Sapphire đó chính là đã xuất hiện căn hộ 3pn+1 với diện tích lớn hơn 100m2. Bên cạnh đó căn hộ 1pn+1 cũng đa dạng diện tích với với từ hơn 40m2 đến hơn 50m2.

S1.01 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Giá bán tòa S1.01 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vị trí đẹp là vậy, thiết kế tối ưu là vậy nhưng giá bán căn hộ S1.01 vô cùng hợp lý. Khách hàng nếu như đang quan tâm, tìm hiểu và đặt mua căn hộ tại tòa S1.01 của Dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi và trả lời khách hàng những thông tin mới nhất, chính xác và kịp thời nhất về tòa S1.01 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Hoặc khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline để được tư vấn miễn phí.