Những ưu điểm trong chính sách bán biệt thự Vincity Gia Lâm

Những ưu điểm trong chính sách bán biệt thự Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Sở dĩ thông tin bán biệt thự Vincity Gia Lâm được giới đầu tư, truyền thông và người dân rất quan tâm là bởi các chính sách bán hàng mà “ông lớn” Vingroup đưa ra được đánh giá là rất hấp dẫn. Đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn khó có thể chối từ.

Để biết được vì sao khi Vingroup bán biệt thự Vincity Gia Lâm lại thu hút sự chú ý của thị trường đến vậy thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu đãi trong chính sách bán hàng mà tập đoàn này đưa ra là gì?

Đa dạng diện tích

Dự án Vincity Gia Lâm có sự đa dạng về thiết kế biệt thự, nhà liền kề và các shophouse để các nhà đầu tư có thể lựa chọn. Với diện tích lớn nhỏ khác nhau tương ứng với giá tiền của biệt thự thì Vingroup đã mang đến cho thị trường nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, phù hợp với điều kiện tài chính của từng nhà đầu tư khác nhau.

bán biệt thự Vincity Gia Lâm

Mức giá hợp lý

Mặc dù thiết kế biệt thự sang trong với các kiến trúc hiện đại, quy mô nhưng giá bán biệt thự Vincity Gia Lâm so với thị trường lại hấp dẫn hơn rất nhiều. Theo nguồn tin mới nhất từ chủ đầu tư thì giá của biệt thự tại dự án chỉ từ 64 triệu đồng/m2. Đây là mức giá hấp dẫn để các nhà đầu tư có thể cân nhắc và lựa chọn một vị trí “vàng” trong dự án.

Chính sách hỗ trợ ưu đãi

Không chỉ có giá bán hấp dẫn mà Vingroup còn hỗ trợ trả góp cho các nhà đầu tư khi lựa chọn đặt niềm tin vào Vincity Gia Lâm. Khi đăng ký mua biệt thự tại đây, nhà đầu tư chỉ cần trả trước một phần chi phí. Phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp và trong thời gian dài. Đây là cách tốt nhất để giảm gánh nặng tài chính cho những ai muốn trở thành cư dân của dự án hay tìm kiếm một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại đây.

Có thể nói, với những chính sách ưu đãi khi bán biệt thự Vincity Gia Lâm mà Vingroup đưa ra thì không có gì ngạc nhiên khi dự án này luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường. Đây sẽ là cơ hội cho những ai muốn đầu tư kinh doanh bất động sản hay muốn trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng hàng đầu tại nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *