Mặt bằng, Vị trí, Bảng giá, Thiết kế tòa S1.03 Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Mặt bằng, Vị trí, Bảng giá, Thiết kế tòa S1.03 Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Rate this post

Tòa S1.03 Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có vị trí ngay tại trung tâm của phân khu The Lake, thuộc dòng phân khúc Sapphire và có thiết kế hình chữ Z nổi bật với mật độ căn hộ thấp cùng thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế và giá thành vừa phải. Chính vì thế nên hiện nay đang có rất nhiều khách hàng quan tâm đến căn hộ thuộc tòa nhà S1.01 này.

Vị trí tòa S1.03 Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tòa S1.03 có trị trí trung tâm của phân khu The Lake. Đây là tòa nhà có hướng chính là Tây Nam và Đông Bắc. Trong đó phía Đông Nam có thể nhìn ra ngọn hải đăng, khu vườn ánh sáng. Phía Tây Bắc là trường học. Phía Tây Nam là sân vườn nội khu và phía Đông Bắc là đường nội khu. Với vị trí đẹp như vậy nên rất nhiều khách hàng đang mong muốn và lựa chọn được một căn hộ ưng ý thuộc tòa S1.03 này.

Mặt bằng tòa S1.03 Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Như đã nói ở trên, tòa S1.03 có thiết kế hình chữ Z với bao gồm 19 căn hộ trên 1 tầng với cơ cấu các căn hộ từ 1 phòng ngủ studio đến căn hộ 3 phòng ngủ. Có một đặc điểm là ở tòa S1.03 ngày chỉ có duy nhất 1 căn hộ 3 phòng ngủ trên 1 tầng mà thôi. Do đó nếu khách hàng quan tâm đến căn hộ 3 phòng ngủ thì sự lựa chọn tương đối ít.

Trên mặt bằng có 19 căn hộ được chia đều cho 2 phía chung 1 hành lang giữa. Trong đó có 6 thang máy được bố trí ở chung tâm tòa nhà. Số lượng thang bộ, thang thoát hiểm là 2. Bố trí phòng rác, phòng điện, phòng nước thông minh, hợp lý.

Mặt bằng S1.03 Chung cư Vnhomes Ocean Park Gia Lâm

Giá bán tòa S1.03 Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Giá bán tòa nhà S1.03 khá hợp lý. Trong đó giá bán phụ thuộc vào số lượng phòng ngủ, tầng căn hộ, hướng của căn hộ. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dướ đây.

Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Mọi thông tin chi tiết về tòa S1.03 Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cũng như các thông tin khác về Dự án thì khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại hotline hoặc form mẫu đăng ký thông tin ở bên dưới.