Mặt bằng, Thiết kế, Bảng giá R1.05 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Mặt bằng, Thiết kế, Bảng giá R1.05 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

R1.05 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một trong những tòa nhà đẹp thuộc phân khúc Ruby của Dự án. Đây là tòa nhà có thiết kế hình chữ z với số lượng căn hộ được bố trí hợp lý cùng với những tiện ích hoàn hảo tạo thành một Cộng động cư dân văn minh. Chính vì thế nên hiện nay đang có rất nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin để đặt mua căn hộ R1.05 của Dự án.

Vị trí tòa nhà R1.05 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tòa R1.05 có vị trí ngay gần với Ga mê trô. Hầu hết những ai đã nghiên cứu vị trí tiềm năng của Bất động sản tại những nơi có ga mê trô đều hiểu rõ được tiềm năng tăng giá của khu vực này. Chình vì thế hầu hết những khách hàng là người nước ngoài thường rất ưa chuộn những bất động sản có vị trí như vậy. Ngoài ra thì R1.05 vinhomes Ocean Park Gia Lâm ngay gần với trường học, khu vui chơi giải trí, khu để xe, khu công viên cây xanh, khu thể thao… nên có thể nói rằng đây là một tòa nhà vô cùng tuyệt vời.

Mặt bằng tòa nhà R1.05 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tòa R1.05 có thiết kế vô cùng hiện đại và thông minh với mặng bằng gồm 26 căn hộ từ căn studio đến căn hộ 3 phòng ngủ. Theo đó diện tích căn hộ lên đến hơn 100m2. Nhu cầu sử dụng căn hộ có diện tích lớn ngày càng gia tăng. Chính vì thế mà căn hộ hơn 100m2 hiện nay đang rất thu hút khách hàng, đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ với nhu cầu ở số phòng lớn.

Bên cạnh căn hộ diện tích lớn thì những căn hộ có diện tích phù hợp cũng được nhiều khách hàng đặt mua, đó là các căn hộ 2pn+1, căn hộ 1pn+1. Đây là những căn hộ có diện tích vừa phải và tài chính khá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

R105 Ocean Park Gia Lam

Giá bán R1.05 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Một trong những yếu tố để khách hàng xuống tiến chính là giá bán. Giá bán căn hộ R1.05 hiện nay rất phải chăng và phù hợp với tầm tài chính của rất nhiều người. Vì thế nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án Vinhomes Gia Lâm nói chung hay tòa R1.05 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nói riêng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký theo mẫu thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ nhan chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, chính xác nhất và cập nhật đầy đủ nhất.