Lý do nên đầu tư vào shophouse biệt thự Vincity Gia Lâm

Lý do nên đầu tư vào shophouse biệt thự Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Rất nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, những nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế không nên bỏ qua cơ hội lựa chọn shophouse biệt thự Vincity Gia Lâm để kinh doanh. Điều gì ở sản phẩm này của dự án có khả năng mang lại sức hút lớn đến vậy?

Thông tin cơ bản về shophouse 

Thiết kế của shophouse biệt thự Vincity Gia Lâm có 2 loại bao gồm:

  • Shophouse khối đế chung cư là nơi để làm mặt bằng kinh doanh tầng 1 hoặc bao gồm cả tầng 2 của các tòa nhà chung cư. Với loại shophouse này thì thời gian sở hữu của nhà đầu tư tối đa là 50 năm.
  • Shophouse thấp tầng lại là loại hình có sổ đỏ sở hữu lâu dài. Nó được xây dựng tại khu biệt thự liền kề với thiết kế riêng biệt.

Biệt thự Vincity Gia Lâm

Lý do lựa chọn shophouse biệt thự Vincity Gia Lâm để đầu tư

Có rất nhiều lý do để các nhà đầu tư không nên từ chối cơ hội sở hữu một shophouse tại dự án Vincity nổi tiếng này. Bên cạnh những yếu tố về vị trí, về các tiện ích và những thiết kế sang trọng đúng chuẩn 5 sao mà nó đang có thì nhà đầu tư cần lưu ý đến yếu tố sau:

  • Nếu chọn shophouse biệt thự Vincity khối đế chung cư sẽ mang đến cơ hội kinh doanh cho thuê có lợi nhuận cao. Bởi đây là khu có dịch vụ phát triển. Nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh buôn bán rất cao. So với việc đổ tiền vào ngân hàng thì đây là kênh đầu tư rất hấp dẫn.
  • Nếu chọn shophouse thấp tầng thì nhà đầu tư hoàn toàn có được một khoản lợi nhuận lợi lớn. Dù là chọn nó để tự mình kinh doanh, cho thuê hay mua đi bán lại cũng sẽ có được sự hài lòng với quyết định đầu tư này.

Có thể thấy, shophouse biệt thự Vincity Gia Lâm là một trong những lựa chọn hàng đầu mà các nhà đầu tư có tài lực kinh tế từ 6 tỷ trở lên không nên chối từ. Nó sẽ là kênh đầu tư “vàng” mà không phải dự án nào cũng có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *