Khách hàng tiếc nuối sau khi mua Chung cư Vinhomes Ocean Park

Khách hàng tiếc nuối sau khi mua Chung cư Vinhomes Ocean Park
5 (100%) 1 vote

Số lượng Chung cư Vinhomes Ocean Park hiện nay được bán ra khá lớn. Rất nhiều khách hàng đã trở thành chủ nhân tương lai của những căn chung cư đẳng cấp tại dự án VHOP. Sau khi sở hữu (ký HĐMB) nhiều khách hàng đã có những cảm xúc khác nhau. Có người rất vui mừng khi sở hữu được căn hộ trong mơ mà bao nhiêu năm mới tích cóp được chút vốn liếng mua nhà. Có người thì vui mừng vì sở hữu được căn hộ thứ 2, thứ 3, hoặc những nhà đầu tư có nguồn đầu tư mới.

Chị Hương ở Hà Nội là một nhà đầu tư các dự án Bất động sản. Chị đã đầu tư rất nhiều các dự án của các Chủ đầu tư khác nhau như Vingroup, FLC, Sungroup… Mặc dù biết đến dự án Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã lâu tuy nhiên khi các bạn Sales đưa ra thông tin Dự án do lúc đó tiền Chị đang đầu tư vào các dự án khác nên không tập trung cho Dự án này. Gần đây Chị mới có thời gian quay lại tìm hiểu kỹ về Dự án. sau khi tìm hiểu đầy đủ các thông tin Chị đã mua liền 1 lúc 4 căn hộ chung cư để đầu tư. Sau khi Chị mua xong thì Chủ đầu tư Vinhomes đã ra quyết định tăng giá. Tính ra căn của Chị lên giá cả trăm triệu đồng. 4 căn là hơn 400 triệu đồng. Trong khi đó mỗi căn hộ Chị chỉ mới phải trả có 30% còn 70% còn lại là vay vốn ngân hàng với ưu đã lãi suất 0%. Những dự án khác Chị đầu tư trước đây đều đang đọng vốn và chưa có lãi. Đầu tư Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Chị vui mừng và tiếc nuối nói rằng tiếc là đã không đầu tư từ sớm. Vì đầu dự án đến giờ Chủ đầu tư đã tăng giá mấy đợt. Nghĩa là Chị có thể có lãi hàng tỷ đầu nếu đầu tư từ những ngày đầu tiên.

Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Cũng trường hợp của chị Hương, Anh Hùng là một công nhân viên chức với số tiền nhàn rỗi muốn đầu tư sinh lời. Bên cạnh công việc văn phòng ở cơ quan hàng ngày, anh thường tìm hiểu các dự án để đầu tư. Anh nhận định bất động sản là kênh đầu tư sinh lời hoặc cùng lắm là không lỗ. Anh đã đầu tư một số dự án của Vingroup như Vinhomes Times City, Vinhomes  Park Hill. Với Dự án căn hộ Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thì khi Dự án bắt đầu mở bán thì số tiền có lãi ở các Dự án trên Anh bỏ sang đầu tư chứng khoán và tham gia các quỹ mở. Tuy nhiên sau khi tham gia một thời gian không có lãi và thấy đang có chiều hướng lỗ sâu thì anh đã bán cổ phiếu cắt lỗ và chuyển sang quay lại đầu tư Bất động sản. Sau khi nghiên cứu kỹ Dự án Vinhomes Ocean Park thì anh cũng đã quyết định đặt mua 2 căn hộ gần nhau. Thời điểm Anh đặt mua thì Chủ đầu tư đã có công văn lên giá. Tuy nhiên Anh vẫn vui mừng vì biết rằng tới đây căn hộ của Anh lại tiếp tục tăng giá theo đợt tăng mới của Chủ đầu tư.

Đầu tư Bất động sản là một kênh sinh lời được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Chính vì thế rất nhiều khách hàng đầu tư luôn đi theo những dự án của Vingroup. Hiện nay Dự án Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cũng có rất nhiều nhà đầu tư đầu tư những căn hộ làm homestay hoặc cho thuê theo tháng. Do họ biết được tiềm năng tăng giá của Dự án cũng như sử dụng đồng tiền khôn ngoan vào các Dự án bất động sản của Vingroup.