Hồ bơi chân mây độc đáo chỉ có tại Sky Oasis Ecopark

Hồ bơi chân mây độc đáo chỉ có tại Sky Oasis Ecopark
Rate this post

có thể đề cập rằng Sky Oasis Ecopark đã trở thành tâm điểm bất động sản phía Đông Hà Nội khi mà 2 tòa nhà Sky Oasis sẽ phát triển thành tượng trưng mới của phía Đông. Ko chỉ với vị trí đắc địa, nằm trong một quần thể xanh Ecopark mà Tòa nhà còn sở hữu những luôn tiện ích với “một không hai” đáng để kiêu hãnh. Đây là chình mà một trong những điểm thu hút để quý khách chọn lựa mang căn hộ tại đây, kế bên các luôn thể tích thông dụng khác.

vì sao Hồ bơi chân mây Sky Oasis Ecopark lại độc đáo?

nói tới đây mang thể với đa dạng người dùng sẽ tò mò, nhưng cũng không ít người mua hồ nghi về tính độc đáo của nó. Với phải chỉ đơn giản là bể bơi ở trên cao? Thự tế thì cũng mang 1 số Công trình đã triển khai bể bơi vô cực ở trên mái. Có những bể bơi vô cực như vậy sẽ mang lại cho người mua những cảm giác mới lạ so mang các bể bơi trong nhà (thường là trong một tầng). Tuy nhiên Hồ bơi chân trời Sky Oasis Ecopark sở hữu đa dạng điểm độc đáo và mới lạ, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn hảo dành cho cư dân và các bạn.

nếu những bể bơi trên mái thường nhật thì nằm ở trên mái của 1 tòa nhà thì tại Sky Oasis Ecopark, Hồ bơi chân mây có diện tích lớn và 1 điều đặc biệt đó là nằm giữa 2 tòa nhà. Đây là một đặc điểm hết sức độc đáo. Ko chỉ độc đáo ở khâu dùng mà còn độc đáo từ khâu mẫu mã. Cư dân và quý khách tiêu dùng Hồ bơi chân mây sẽ được đắm chìm và không gian vô cùng rộng to, với tầm view vươn xa không hạn chế vào không gian xanh của Ecopark và ko gian của Sông Hồng, của Hà Nội và xa hơn nữa. Hồ bơi chân mây khi này được ví von như “bồng lai, tiên cảnh” mà khách hàng lạc vào.

Hồ bơi chân mây Sky Oasis Ecopark

Hồ bơi chân mây Sky Oasis Ecopark

Vị trí Hồ bơi chân mây Sky Oasis Ecopark

Hồ bơi chân mây được bề ngoài giữa hai tòa tháp đôi và trên tầng 41, tức là tầng trên cùng của Dự án. Nơi đây mang đến cảm giác vừa yên ổn tĩnh, vừa kín đáo nhưng lại sở hữu tầm nhìn, thưởng ngoạn không gian hết sức lý tưởng. Ko chỉ có vậy, sở hữu hệ thống nhà hàng dùng cho ngay cạnh sẽ giúp cho Cư dân và các bạn sở hữu được những giây phút thư giãn thả sức nhất.

Giá chung cư Sky oasis

Đăng ký nhận thông báo về Sky Oasis Ecopark

giả dụ quý khách hàng đang Tìm hiểu về Ecopark khái quát cũng như về Căn hộ Sky Oasis Ecopark kể riêng thì hãy vui lòng đăng ký nhận thông báo mang chúng tôi theo loại dưới đây. Các thông tin mới sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật, update và gửi tới các bạn nhanh chóng.

Nguồn: http://eco-park.net/ho-boi-chan-may-doc-dao-chi-co-tai-sky-oasis-ecopark/