Giá căn 3 phòng ngủ P17 (S2.17) Dự án Vinhomes Ocean Park

Giá căn 3 phòng ngủ P17 (S2.17) Dự án Vinhomes Ocean Park
2.7 (53.33%) 3 votes

Căn 3 phòng ngủ là căn hộ hot nhất hiện nay của Dự án Vinhomes Ocean Park. Bở vì số lượng căn hộ 3 phòng ngủ có hạn và ở vị trí đẹp nhất trên mặt bằng tòa nhà cũng như trên toàn bình diện Dự án. Chính vì thế thông tin về căn hộ 3 phòng ngủ luôn được khách hàng quan tâm. Khách hàng quan tâm về vị trí, thiết kế, giá bán, nội thất bàn giao, tiến độ thi công, thời gian nhận nhà….

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ P17 (S2.17) Dự án Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích rộng nhất và được bố trí ở góc. P17 (S2.17) có mặt bằng hình cánh hoa. Do đó các căn hộ được bố trí rất đẹp và thoáng, tiếp xúc tối đa với thiên nhiên. Bố trí văn hộ 3 pòng ngủ tòa P17 (S2.17) Dự án Vinhomes Gia Lâm gồm có:

  • Phòng khách: Rộng rãi, có ban công tiếp xúc với tầm view đẹp
  • Phòng ăn kết hợp
  • 3 phòng ngủ
  • 2 phòng vệ sinh: gồm 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh riêng
  • 2 ban công

Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Khách hàng xem thêm mặt bằng tòa P17 <<< tại đây

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Vinhomes Ocean Paark Gia Lâm

Giá căn hộ 3 phòng ngủ phụ thuộc vào các yếu tố sau: vị trí, tầng căn hộ. Do đó những căn hộ ở tầng thấp sẽ có giá rẻ hơn căn hộ tầng trung và tầng cao. Những căn hộ tầng trung bao giờ cũng có giá cao hơn. Thông thường những căn Đông Nam sẽ có giá tốt hơn những căn hướng còn lại. Những căn view đẹp sẽ có giá cao hơn những căn khác. Do đó nếu khách hàng muốn biết thông tin về giá căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thì vui lòng đăng ký theo mẫu thông tin bên dưới.

Trả lời