Giá căn 2 phòng ngủ P17 (S2.17) Dự án Vinhomes Ocean Park

Giá căn 2 phòng ngủ P17 (S2.17) Dự án Vinhomes Ocean Park
3.5 (70%) 2 votes

Căn 2 phòng ngủ Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là căn hộ thuộc tòa P17 (S2.17). Vì đây là tòa nhà rất đẹp, có vị trí đắc địa với tầm view khoáng đạt và gần ngay trục đường lớn trung tâm 52m của Dự án cũng như dễ dàng đi tới Hồ nước trung tâm, biển nước mặn, trường Đại học VInUni…

Vị trí của tòa P17 (S2.17) Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tòa P17 có vị trí đẹp nhất của Dự án. P17 nằm ngay trục đường 52m. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến đường cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng để di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội hoặc di chuyển đến các tỉnh thành phố lân cận như Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn….

Xêm thêm: Mặt bằng, Bảng giá, Chính sách bán hàng tòa P17 (S2.17)

Từ P17 cư dân cũng có thể đi bộ sang trường Đại học VinUni, sang hồ nước lớn trung tâm hoặc đi tắm biển tại biển nước mặn của Dự án. Từ P17 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cư dân cũng dễ dàng di chuyển đến tòa nhà văn phòng Vinfast hoặc là đến các trường học liên cấp, bể bơi ngoài trời, khu nước BBQ hoặc là khu sân tập thể thao ngoài trời, dường dạo bộ ven sông….

Vị trí P17 vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Cơ câu căn hộ 2 phòng ngủ tòa P17 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Căn hộ 2 phòng ngủ của P17 bao gồm hai loại: Căn hộ 1 wc và 2 wc

  • Phòng khách
  • Phòng bếp ăn
  • 2 phòng ngủ
  • vệ sinh: 1 wc hoặc 2 wc
  • 2 ban công
  • 1 không gian phụ +1

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ P17 (S2.17) Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ P17 phụ thuộc vào các yếu tố như: tầng, hướng, vị trí căn hộ đó trong cùng 1 tòa. Thông thường đối với những căn hộ có tầm view rộng thì khách hàng sẽ ưu tiên đặt mua những căn tầng cao. Ngược lại những căn có hướng view nội khu thì khách hàng sẽ lựa chọn tầng thấp hoặc tầng trung.

Quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu căn hộ 2 phòng ngủ tòa P17 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thì vui lòng đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây, hoặc gọi điện đến số hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ vị trí, ưu nhược điểm của từng căn hộ cũng như giá thành mới nhất, được update liên tục. Từ đó khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất khi mua.

Trả lời