Giá bán S1.11 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Giá bán S1.11 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã và đang trở thành tâm điểm của các Dự án bất động sản Hà Nội hiện nay. Đây là dự án không chỉ nhận được sự quan tâm của những người sinh sống ở Hà Nội mà còn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng ở các Tỉnh khác như: Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Lạng Sơn… Bởi vì đây là một Đại dự án với những tiện ích vượt trội cùng thiết kế ưu việt của tập đoàn Vingroup.

Giới thiệu về tòa S1.11 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Đây là một trong những tòa căn hộ đẹp nhất dự án thuộc cụm tòa S1.10, S1.11 và S1.12. Nếu như tòa S1.12 có những căn hộ có tầm view triệu đô hướng ra khu biển hồ, khu thấp tầng, khu công viên thì tòa căn hộ S1.11 cũng có tầm view không hề kém cạnh khi view ra sông, view ra khu công viên, thấp tầng. S1.11 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có vị trí nằm tại phân khu The Lake với vị trí rất gần các cụm tiện ích như trường học liên cấp, khu công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu shophouse, khu đường liên kết nội bộ,…. Do đó việc sinh sống ở tòa S1.11 vô cùng thuận lợi vơi sinh hoạt thường ngày, kết nối giao thông cũng như vui chơi giải trí của khách hàng.

Giá bán S1.11 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Cơ cấu căn hộ tại S1.11 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

  • Căn hộ S1.11 có hình chữ Z với cơ cấu căn hộ gồm:
  • Căn 1 ngủ studio
  • Căn hộ 1 phòng ngủ +1
  • Căn hộ 2 phòng ngủ +1 (gồm 2 loại)
  • Căn hộ 3 phòng ngủ

Với cơ cấu căn hộ như vậy là rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số người dân Việt Nam với nhu cầu từ độc thân, vợ chồng trẻ đến gia đình nhiều thế hệ. Khách hàng cũng rất dễ dàng thay đổi số phòng ngủ từ việc tăng lên hay giam xuống một cách linh hoạt do sự bố trí phòng ngủ rất thông minh và tinh tế.

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá S1.11 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Nếu như quý khách hàng đang tìm hiểu những thông tin về căn hộ thuộc tòa S1.11 của Dự án thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng bảng giá mới nhất cùng những nhận định và phân tích chuyên sâu về ưu nhược điểm để từ đó khách hàng có quyết định chính xác nhất trước khi đặt mua căn hộ tại Ocean Park Gia Lâm.