Giá bán Chung cư Vinhomes Gia Lâm

Giá bán Chung cư Vinhomes Gia Lâm
4.8 (95%) 4 votes

Chung cư Vinhomes Gia Lâm là danh từ chỉ những căn hộ cao cấp thuộc Dự án Vinhomes Ocean Park (Vinhomes Gia Lâm) của Tập đoàn Vingroup. Đây là những căn hộ chung cư được thiết kế hiện đại, thông minh, phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng hiện nay. Chính vì thế rất nhiều khách hàng đang quan tâm tìm kiếm để lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp tại Dự án. Những căn hộ đẹp ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn để sớm trở thành cư dân Vinhomes Ocean Park.

Vị trí vàng của Chung cư Vinhomes Gia Lâm

Nếu như trước đây phía Đông Hà Nội các dự án chưa hề phát triển thì kể từ khi Dự án Vinhomes Riveside của Tập đoàn Vingroup tại Long Biên đã làm thức tỉnh Bất động sản phía Đông. Với quy hoạch đồng bộ, hiện đại giúp cho không gian cư dân phía Đông luôn ngăn ngắp, sạch đẹp và đầy đủ các tiện ích. Chính vì thế việc ra đời của Dự án Vinhomes Gia Lâm cũng như những căn hộ Chung cư Vinhomes Gia Lâm là một điều tất yếu.

Dự án nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Diện tích đất 420ha nằm trên các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn và Thị trấn Trâu Quỳ. Nơi đây dễ dàng kết nối vào các quận nội thành Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận Hà Nội. Chính vì thế Dự án được rất nhiều khách hàng đặt mua. Số lượng căn hộ chung cư của Dự án không nhỏ nhưng với tốc độ bán hàng “thần thánh” có thể thấy rằng Dự án quá đẳng cấp và là nơi an cư lạc nghiệp, nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi người dân.

Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Giá bán căn hộ Chung cư Vinhomes Gia Lâm

Giá bán căn hộ Vinhomes Gia Lâm có thể nói rằng tùy thuộc vào vị trí, tầng, tòa… Giá dao động từ khoảng gần 30 triệu đồng cho 1 m2 ở thời điểm hiện tại cho dòng sản phẩm Sapphia và khoảng 40 triệu đồng cho 1 m2 dòng sản phẩm Ruby. Giá thành của từng căn hộ được thể hiện trong bảng giá chi tiết. Trong đó bao gồm Kinh phí bảo trì, thuế VAT. Bên cạnh đó khách hàng được chiết khấu giảm giá tùy thuộc vào chính sách bán hàng từng thời điểm và phương thức thanh toán của khách hàng. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm căn hộ thuộc Chung cư Vinhomes Gia Lâm thì hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phân tích chuyên sâu để có được quyết định mua nhà chính xác nhất.

 

Trả lời