Giá bán Biệt thự Vincity Gia Lâm: phân khu Hải Âu

Phân khu Hải âu
Giá bán Biệt thự Vincity Gia Lâm: phân khu Hải Âu
5 (100%) 1 vote

Biệt thự Vincity Gia Lâm là những căn biệt thự cao cấp của Dự án Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup. Những căn biệt thự của dự án hiện nay đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng. Bởi rất nhiều đặc điểm ưu việt, nổi trội và đẳng cấp của biệt thự siêu VIP. Một trong những phân khu được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay đó chính là phân khu Hải Âu. Vì sao phân khu Hải Âu lại được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và đặt mua đến vậy?

Vị trí chiến lược của phân khu Hải Âu, Dự án Biệt thự Vincity Gia Lâm

Phân khu Hải Âu có vị trí khá đặc biệt so với những phân khu khác như: gần khu y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, xa khu dân cư đông đúc, gần hồ nước lớn trung tâm… Cụ thể về vị trí của phân khu Hải Âu như sau:

  • Phía Tây Bắc giáp với Hồ nước lớn trung tâm rộng đến 24,5ha
  • Phía Tây Nam giáp với Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec
  • Phía Đông Nam giáp với đường bao quanh rộng 40m của Dự án
  • Phía Đông Bắc giáp với biển hồ nước mặn rộng 6,1ha.

Với vị trí chiến lược và siêu đẹp như vậy nên hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm và đặt mua cho mình để có thể sở hữu những căn biệt thự sang trọng hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Phân khu Hải âu
Phân khu Hải âu

Loại hình căn hộ tại Phân khu San Hô, Dự án Biệt thự Vincity Gia Lâm

Tại phân khu San hô có các loại hình căn hộ phổ biến như: Biệt thự Đơn lập có diện tích vừa phải và lớn. Biệt thự song lập có diện tích rất hợp lý. Liền kề và Nhà phố thương mại (Shophouse). Với cơ cấu căn hộ đa dạng như vậy sẽ phù hơp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và làm nên một Cộng đồng cư dân phồn thịnh. Xem thêm tại: http://vin-group.info/vincity-gia-lam/

Giá bán Biệt thự Vincity Gia Lâm phân khu Hải Âu

Hải Âu là một loài chim quý ngoài Biển cả. Thiết kế phân khu Hải Âu nhìn từ trên cao như một con chim Hải Âu lớn đang sải cánh vươn cao trên bầu trời. Một nơi vượng lộc đắc tài như vậy sẽ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Giá những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm phân khu Hải Âu sẽ khác nhau ở vị trí, hướng nhà, diện tích,… Do vậy nếu khách hàng muốn biết rõ hơn về bảng giá của những căn Biệt thự siêu VIP này thì hãy đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây. Bảng giá sẽ được update và cập nhật liên tục hàng ngày. 

Trả lời