Giá bán Biệt thự Vincity Gia Lâm (mới nhất)

Giá bán Biệt thự Vincity Gia Lâm (mới nhất)
5 (100%) 1 vote

Giá bán Biệt thự Vincity Gia Lâm luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt. Đặc biệt là những khách hàng đầu tư (đang cân nhắc) hoặc là nhưng khách hàng đang tìm kiếm mua cho mình một căn biệt thự đẹp, có giá thành phù hợp với khả năng tài chính của mình. Do vậy để biết về giá cụ thể của từng căn, khách hàng có thể lưu đường dẫn này và thường xuyên theo dõi, cập nhật tin tức khi có bảng giá mới.

Đôi nét giới thiệu về Dự án Biệt thự Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là Dự án mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Đây là Dự án đầu tiên của dòng sản phẩm này. Vincity Gia Lâm bao gồm 2 phân khúc: Chung cư Vincity Gia Lâm (gọi là Chung cư Vincity Ocean Park) và phân khúc thấp tầng Biệt thự, liền kề, Shophouse (Gọi là Vinhomes Ocean Park).

Dự án Vincity Gia Lâm có tổng diện tích là 420ha. Đây là một con số rất lớn cho một Dự án thuộc Hà Nội. Bởi vì với quỹ đất ở Hà Nội hiện nay thì khó có thể tìm được một dự án lớn tầm cỡ như vậy. Do có diện tích lớn nên Vincity Gia Lâm có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu 24/7 của khách hàng như là một Khu Đại đô thị khép kín và hiện đại, tiện nghi. Chính vì thế mà Giá bán Biệt thự Vincity Gia Lâm cũng đang được khách hàng rất quan tâm.

Những tiện ích của Dự án có thể kể dến như:

  • Đại công viên tập Gym với hơn 700 máy tập Gym ngoài trời miễn phí
  • Đại công viên nướng BBQ với hơn 100 điểm nướng dã ngoại dành cho gia đình
  • Diện tích xây dựng chỉ có gần 19% mà thôi
  • Diện tích cây xanh mặt nước là rất lớn với: biển nước mặn đầu tiên ở Hà Nội, hồ nước trung tâm rộng 24,5 ha (gấp đôi Hồ Gươm) và hệ thống sông chạy xung quanh và bên trong dự án.
  • Dự án có rất nhiều cây xanh đô thị
  • Các tiện ích vui chơi giải trí như: Trung tâm thương mại sầm uất, shophouse, công viên Vinpearl Land ngay kế cận
  • Hệ thống giáo dục gồm có: Các trường học Vinshool, Đại học VinUni, các trường học dân lập và công lập
  • Hệ thống y tế có: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Giá bán Biệt thự Vincity Gia Lâm

Giá bán Biệt thự Vincity Gia Lâm có phù hợp với nhiều người?

Biệt thự thường được xây dựng theo một phân khúc riêng biệt dành cho khách hàng tài chính tốt. Nói đến biệt thự là nói đến những căn nhà giá trị tiền tỷ hoặc vài chục tỷ. Do đó những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm luôn được chau chuốt về hình thức, đẹp về vịt trí và tiện ích luôn luôn đồng bộ. Với mỗi một Dự án Bất động sản thông thường sẽ có những điều chỉnh về giá theo một lộ trình và một thời gian nhất định. Do đó nếu khách hàng đang muốn tìm hiểu về Giá bán Biệt thự Vincity Gia Lâm (mới nhất) thì có thể đăng ký theo mẫu dưới đây: 

Trả lời