Đừng bỏ lỡ tiện ích đến từ chung cư Vinhomes Riverside

Đừng bỏ lỡ tiện ích đến từ chung cư Vinhomes Riverside
5 (100%) 1 vote

Chung cư Vinhomes Riverside là dự án tổ hợp khu biệt được đánh giá rất cao trên thị trường. Điều đáng nói ở đây chính là sức hấp dẫn của dự án không chỉ đến từ vị trí “vàng” nó đang sở hữu mà còn là từ những tiện ích xứng tầm đẳng cấp mà nó đang có.

Được biết đến là dự án nhà ở thuộc phân khúc tầm trung trên thị trường bất động sản Hà Nội, chung cư Vinhomes Riverside có khoảng 2000 căn hộ với nhiều tiện ích nổi bật có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường.

Có không gian “xanh”

Dự án sử dụng đến hàng nghìn ha để thiết lập một không gian sống “xanh” và thoáng đãng. Với sự hiện diện của công viên, hồ nước, cây xanh thì đây đã trở thành “thiên đường” được rất nhiều người hướng đến. Đặc biệt, độ cây xanh ở đây vô cùng lý tưởng. Với hệ sinh thái thoáng mát và trong lành này thì bất cứ ai cũng mong muốn được trải nghiệm.

Đầy đủ tiện nghi

Dù chỉ là khu nhà ở tầm trung nhưng chung cư Vinhomes Riverside vẫn được thiết kế trở thành một khu đô thị phức hợp đầy đủ tiện nghi nhất. Dự án có hệ thống các tiện nghi cao cấp như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, sân golf, khách sạn, ngân hàng, trường học, bể bơi, vườn nướng BBQ… Đặc biệt, Almaz – trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí quốc tế được đánh giá là tiện ích nổi bật nhất tại đây. Nó thu hút đến hơn 40 triệu USD chi phí đầu tư. Đây sẽ là nơi có sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố kiến trúc, giải trí và ẩm thực để mang đến một chất lượng sống thượng lưu đẳng cấp cho cư dân của dự án.

An ninh đảm bảo

Không chỉ có tiện nghi vượt trội mà chung cư Vinhomes Riverside còn có hệ thống an ninh 3 lớp rất nghiêm ngặt. Tất cả các chốt an ninh đều hoạt động 24/7 để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân trong dự án. Vì thế, tất cả cư dân có thể yên tâm sinh sống, làm việc trong môi trường hoàn hảo mà dự án mang lại.

Với những tiện ích mà chung cư Vinhomes Riverside đang có đã giúp nó có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường bất động sản Hà Nội. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có thể mang lại cho cư dân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *