Dòng sản phẩm Ruby Dự án Chung cư Vinhomes Gia Lâm

Dòng sản phẩm Ruby Dự án Chung cư Vinhomes Gia Lâm
3.5 (70%) 2 votes

Chung cư Vinhomes Gia Lâm thuộc sản phẩm của tập đoàn Vingroup – Công ty Cổ phần Vinhomes. Đây là Dự án cao cấp của tập đoàn với các phân khúc Biệt thự liền kề, shophouse và Chung cư. Trong đó Chung cư được chia ra làm 3 dòng sản phẩm là: Shapphia, Ruby và Dimond. Đây là 3 dòng sản phẩm chủ đạo của chung cư Vinhomes. Hiện nay dự án Vinhomes Gia Lâm đã và đang mở bán dòng phân khúc Shapphia và cho ra mắt dòng sản phẩm Ruby. Vậy sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm này là gì?

Dòng sản phẩm Ruby Dự án Chung cư Vinhomes Gia Lâm

Ruby là tên gọi của một loại đá quý. Người ta thường nói Ruby đắt hơn đá Sapphia. Và đúng như vậy, Dòng sản phẩm Ruby Dự án Chung cư Vinhomes Gia Lâm có sự khác biệt đáng kể so với Sapphia ở một số điểm như:

  • Thiết kế với diện tích rộng hơn
  • Mật độ xây dựng thấp hơn (mật độ căn / 1 tầng)
  • Tiêu chuẩn bàn giao đầy đủ hơn
  • Giá thành tất nhiên cao hơn Sapphia.

Dòng sản phẩm Ruby hứa hẹn sẽ phù hợp với phân khúc khách hàng trung lưu. Nếu như những ai đã từng quan tâm tới dòng sản phẩm chung cư của Vinhomes tại Times City hay Times City Parkhil thì sẽ hiểu rất rõ về dòng sản phẩm này. Tuy nhiên khác biệt của Dự án đó chính là có một không gian rộng lớn với nhiều tiện ích như hồ nước lớn trung tâm, biển hồ nước mặn và vô vàn các công viên cây xanh, khu thể thao ngoài trời và trong nhà, trường học liên cấp Vinshool

Đăng ký nhận thông tin về căn hộ chung cư thuộc Dòng sản phẩm Ruby Dự án Chung cư Vinhomes Gia Lâm

Nếu như quý khách hàng đang tìm hiểu về Dự án cũng như muốn đặt mua những căn hộ thuộc Dự án Vinhomes Gia Lâm nói chung hay những căn hộ thuộc dòng phân khúc Ruby nói riêng thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline hoặc đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về Dự án Chung cư Vinhomes Gia Lâm để khách hàng có được quyết định chính xác nhất.

Trả lời