Điểm nổi bật của biệt thự song lập Vincity Gia Lâm

Điểm nổi bật của biệt thự song lập Vincity Gia Lâm
5 (100%) 2 votes

Ngoài các sản phẩm bất động sản như: chung cư, shophouse, biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập thì biệt thự song lập Vincity Gia Lâm đang có sự thu hút rất lớn trên thị trường bất động sản. Có rất nhiều điểm nổi bật ở loại hình nhà ở đẳng cấp này mà các nhà đầu tư khó có thể làm ngơ.

Thiết kế hiện đại khẳng định giá trị của Biệt thự song lập Vincity Gia Lâm

Với nhu cầu “nghỉ dưỡng tại gia” ngày càng phát triển mạnh mẽ đã khiến nhiều khách hàng chú ý đến những sản phẩm biệt thự. Vì thế, với thiết kế hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Thiết kế của biệt thự song lập Vincity Gia Lâm có 2 căn nằm sát nhau. Nó đã tạo thành căn biệt thự đối xứng. Từ đó, đem lại nhiều không gian cho hộ gia đình đông đúc. Đặc biệt, với diện tích rộng rãi, thoáng đãng, đây sẽ là một địa điểm nghỉ dưỡng cuối tuần rất hoàn hảo cho bất cứ ai.

biệt thự song lập Vincity Gia Lâm

Tạo nên không gian nghỉ dưỡng riêng tư của Biệt thự Song lập Vincity Gia Lâm

Thay vì việc đến các khu nghỉ dưỡng đông đúc thì sở hữu một căn biệt thự song lập tại Vincity sẽ tạo nên không gian riêng tư, thoải mái nhất. Không chỉ đầy đủ tiện nghi mà kiểu thiết kế này còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như tiết kiệm thời gian di chuyển cho khách hàng. Nó là một ốc đảo riêng, tự do, thoải mái nhưng cũng không kém phần đẳng cấp.

Đầy đủ tiện nghi tại Biệt thự Song lập Vincity Gia Lâm

Biệt thự song lập Vincity là sản phẩm có giá trị cao nhất trong dự án mà Vingroup giới thiệu đến thị trường. Nó mang phong cách thiết kế Châu Âu với nhiều tiện ích sang trọng, cao cấp để tương xứng với đẳng cấp của chủ nhân các căn biệt thự. Không chỉ có khu thể thao, câu lạc bộ, bể bơi… mà các biệt thự còn có không gian vườn trước và sau. Trong mỗi căn đều có ban công và cửa sổ. Chi tiết này mang đến sự thông thoáng giúp khách hàng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và khí trời tự nhiên để có một cuộc sống thoải mái nhất.

Lựa chọn biệt thự song lập Vincity Gia Lâm khách hàng sẽ có được sự tiện nghi cao cấp nhất trong cuộc sống. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội đầu tư sinh lời đảm bảo mang đến lợi nhuận “khủng” mà Vingroup mang đến cho mọi khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *