“Điểm danh” các loại hình biệt thự Vincity đang thực hiện

“Điểm danh” các loại hình biệt thự Vincity đang thực hiện
5 (100%) 1 vote

Biệt thự Vincity Gia Lâm được biết đến là một dự án với các loại hình biệt thự, chung cư hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung. Để giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ bật mí thông tin về những loại hình biệt thự Vincity sẽ cho ra mắt thị trường trong thời gian tới ngay trong bài viết sau.

Vingroup sẽ cho ra mắt thị trường loại hình biệt thự Vincity với sự đa dạng và rất phong phú. Bao gồm: Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và nhà phố thương mại. Trong đó, các thiết kế của mỗi loại hình sẽ có sự khác nhau, phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của các nhà đầu tư.

Biệt thự đơn lập

Đây là sản phẩm được Vingroup hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao. Với diện tích dao động từ 250m2 – 400m2 thì đây sẽ là một kênh đầu tư rất hấp dẫn. Đặc biệt, các chi tiết thiết kế của loại hình biệt thự Vincity Gia Lâm này có nét độc đáo, sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu.

Biệt thự song lập

Loại sản phẩm này hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập khá trở lên. Diện tích của nó cũng khá rộng từ 120m2 – 180m2. Nó là nơi tốt để an cư hay mua đi bán lại mà nhà đầu tư không nên chối từ.

Biệt thự liền kề

Diện tích của loại hình biệt thự Vincity Gia Lâm này chỉ từ 72m2 – 100m2. Loại hình bất động sản này rất phù hợp để các khách hàng thu nhập tầm trung sở hữu. Mặc dù so với biệt thự đơn hay song lập thì thiết kế của sản phẩm này trong dự án không quá sang trọng nhưng nó vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng.

Biệt thự shophouse

Nếu khách hàng muốn chọn một địa điểm trong dự án để vừa kinh doanh và vừa làm nơi để sinh sống thì biệt thự shophouse sẽ là lựa chọn tốt nhất. Có diện tích từ 80 – 150m2, đây là sản phẩm đang có sức hút rất lớn đối với các nhà đầu tư hiện nay.

Với 4 loại hình biệt thự Vincity Gia Lâm trên, các nhà đầu tư có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mục tiêu kinh doanh và tiềm lực kinh tế mà mình đang có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *