Điểm đặc biệt của tiểu khu Sao Biển trong biệt thự VinCity Gia Lâm

Điểm đặc biệt của tiểu khu Sao Biển trong biệt thự VinCity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Biệt thự VinCity Gia Lâm được biết đến với 4 tiểu khu đặc sắc thu hút sự chú ý của giới đầu tư không ít. Trong số đó, tiểu khi Sao Biển luôn nhận được đánh giá cao hơn từ thị trường. Điều gì ở đây có thể mang đến sự thu hút vượt trội đến vậy?

Để giúp các nhà đầu tư yên tâm khi lựa chọn tiểu khu Sao Biển làm “con gà đẻ trứng vàng” cho mình thì những điểm thú vị mà chúng tôi “bật mí” dưới đây sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về nó.

Vị trí “vàng” để kinh doanh

Nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc của dự án biệt thự VinCity Gia Lâm, tiểu khu này được xem là có vị trí đầu hồi đắc địa. Các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm bất động sản ở đây sẽ vô cùng tiện lợi để phát triển dịch vụ kinh doanh thương mại.

Biệt thự Vincity Gia Lâm
biệt thự VinCity Gia Lâm

Có nhiều tiện ích nội khu

Điểm thu hút nhất tại tiểu khu Sao Biển chính là nó được hưởng trọn tiện ích “biển hồ nước mặn” rộng 6,1 ha. Đây là một hồ điều hòa có thể mang đến cho toàn tiểu khu một không gian thoáng đãng, mát mẽ giúp nơi đây trở thành nơi thư giãn, giải trí và có tiềm năng kinh doanh rất lớn.

Ngoài ra, khu đô thị này còn có shophouse, khu vui chơi Vinpearl Land & Vinpearl River Safari nằm đối diện dự án, 3 trường học liên cấp Vinschool… nên nó thu hút sự chú ý của nhà đầu tư nhiều hơn so với các tiểu khu khác trong cùng dự án mà Vingroup thực hiện.

Có nhiều sản phẩm bất động sản nhất

Trong 4 tiểu khu của dự án biệt thự VinCity Gia Lâm thì tiểu khu này có số lượng sản phẩm bất động sản nhiều nhất. Với 823 căn Liền Kề và Shophouse cùng Biệt thự Đơn lập, Song lập thì đây sẽ là nơi mang đến cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn hơn. Chắc chắn, nó sẽ có khả năng đáp ứng mọi điều kiện tài chính của khách hàng khi quyết định lựa chọn đầu tư vào dự án.

Với 3 điểm nổi bật mà tiểu khu San Hô đang có thì không có gì ngạc nhiên khi nó được đánh giá là điểm sáng nhất trong dự án biệt thự VinCity Gia Lâm. Đây là nơi hứa hẹn mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư có giá trị mà các nhà đầu tư khó có thể chối từ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *