Đánh giá dự án chung cư Vinhomes Riverside

Đánh giá dự án chung cư Vinhomes Riverside
5 (100%) 1 vote

Năm 2018, dự án chung cư Vinhomes Riverside được đánh giá là sản phẩm bất động sản tốt nhất thế giới. Để có được sự đánh giá cao trên thị trường là bởi dự án có nhiều điểm rất nổi bật với khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường.

Trước khi trở thành bất động sản tốt nhất thế giới do hội đồng giám khảo quốc tế International Property Awards (IPA) công nhận thì dự án chung cư Vinhomes Riverside đã được đánh giá là Khu đô thị tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương, Khu đô thị tốt nhất quốc tế.

Điểm nổi bật của dự án chung cư Vinhomes Riverside

Để có được những đánh giá cao như vậy là bởi dự án đang sỡ hữu những điểm thiết kế rất nổi bật. Cụ thể như:

  • Hệ sinh thái toàn diện với hơn 70 ha cây xanh, 18,8 km kênh đào và 12,4ha mặt hồ Harmony.
  • Dự án còn có 100 tiện ích nội khu được xây dựng và bố trí rất đa dạng và được quy hoạch đồng bộ, có tính khoa học.
  • Bên cạnh đó, dự án còn có chất lượng thiết kế cao cấp, có độ bền dài lâu theo thời gian. Đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm cho cư dân khi lựa chọn sinh sống ở đây.

dự án chung cư Vinhomes Riverside

Ý nghĩa của dự án chung cư Vinhomes Riverside

Việc dự án chung cư Vinhomes Riverside được công nhận là Bất động sản quốc tế không chỉ là thành quả mang đến sự tự hào cho tập toàn Vingroup. Đó còn là sự khẳng định tầm vóc, năng lực và sự lớn mạnh của ngành bất động sản tại Việt Nam. Từ đó, chứng minh cho khách hàng trong nước và bạn bè quốc tế thấy được Vinhomes Riverside nói riêng và các dự án bất động sản chất lượng cao khác của Việt Nam có thể mang đến không gian đáng sống và đáng để đầu tư nhất.

Những đánh giá về dự án chung cư Vinhomes Riverside nói trên cho thấy đây là một dự án có tầm và có chất lượng mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Đây là điều chứng minh vì sao Vingroup luôn được vinh danh là “ông lớn” trên thị trường bất động sản trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *