Chung cư Vinhomes Riverside Long Biên

Chung cư Vinhomes Riverside Long Biên
Rate this post

Chung cư Vinhomes Riverside thuộc Dự án Vinhomes Riverside của tập đoàn Vingroup. Đây là những căn Chung cư cao cấp nằm trong một khu Đô thị cao cấp hàng đầu Hà Nội hiện nay. Những ai đã từng tìm hiểu về Dự án Vinhomes Riverside thì chắc hẳn sẽ rất yêu mến Dự án này. Chính vì thế những căn Chung cư của Dự án hiện nay đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng.

Vị trí Chung cư Vinhomes Riverside

Những căn Chung cư cao cấp này có vị trí ngay tại Khu Đô Thị Vinhomes Riverside thuộc Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Từ những căn Chung cư cao cấp này thì cư dân có thể dược hưởng toàn bộ và trọn vẹn tiện ích của cả Khu đô thị Vinhomes Riverside và Vinhomes The Harmony.

Từ Khu Đô Thị Vinhomes Riverside thì cư dân cũng rất dễ dàng di chuyển tới các điểm trọng yếu của thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận như:

  • Di chuyển vào trung tâm Hà Nội với các quận Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm… với các điểm như Nhà Hát Lớn, Bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây bao la sóng vỗ, các khu vui chơi và điểm ăn uống, mua sắm trong phố cổ Hà Nội.
  • Di chyển tới các tỉnh thành lân cận như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang…

vị trí chung cư vinhomes riverside

Thiết kế Chung cư Vinhomes Riverside

Những căn Chung cư được thiết kế sang trọng, hiện đại, tinh tế xứng tầm với vị trí và giá thành của nó. Diện tích phòng được thiết kế phù hợp với nhu cầu ở của cư dân với công năng sử dụng đầy đủ và tiện ích. Các phòng được thiết kế phù hợp với phong cách Á Đông, nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Các phòng được thiết kế thông minh sao cho có thể lấy gió và lấy sáng một cách tốt nhất.

Giá thành của Chung cư Vinhomes Riverside

Giá thành là điều mà khách hàng hết sức quan tâm khi tìm hiểu về những căn Chung cư cao cấp này. Giá của các căn khác nhau (Khác tầng, vị trí, hướng ban công, diện tích…) sẽ khác nhau. Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và tài chính của mình mà có thể lựa chọn cho mình một căn Chung cư hợp lý nhất. Cụ thể về giá bán Chung cư Vinhomes Riverside thì khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *