Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bao gồm các phân khu: The Park, The Lake, The River, The Sea với các loại hình căn hộ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ gồm 3 dòng sản phẩm là: Sapphia, Ruby và Dimond. Đây là những căn Chung cư cao cấp thuộc Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm với diện tích lên đến 420ha bao gồm Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, hồ nước… Đây là Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.

Lý do nên chọn Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

  • Vị trí đắc địa: Có thể nói rằng phía Đông của thủ đô Hà Nội có mật độ dân số thưa nhất và quy hoạch phát triển đồng bộ. Hơn thế nữa phía Đông Hà Nội có nhiều tuyến đường huyết mạch nối liền với các tỉnh lân cận như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn, Hải Dương, Quảng Ninh. Dự án Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông Hà Nội nên là nơi giao thương tấp nập và dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận cũng như kết nối vào trung tâm Hà Nội.
  • Chủ Đầu Tư uy tín: Khi mua nhà nói riêng và bất động sản nói chung thì cần phải tìm hiểu về Chủ đầu tư. Chủ đầu tư uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình quyết định xuống tiền. Vingroup là một Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam với rất nhiều các Dự án cao cấp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mặt gửi vàng.
  • Thiết kế quy hoạch đồng bộ: Với những Dự án mà Vingroup triển khai bao giờ thiết kế và quy hoạch đều đạt tiêu chuẩn cao cấp và tạo nên một cuốc sống thịnh vượng cho cư dân Vinhomes.
  • Quản lý vận hành chuyên nghiệp
  • Giá thành hợp lý
  • Cộng đồng cư dân văn minh.

Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Đăng ký đặt mua Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Nếu như Quý khách hàng đang tìm hiểu về Dự án để mua ở hay đầu tư căn hộ tại Dự án thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Chúng tô sẽ nhanh chóng gửi tới khách hàng những thông tin mới nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất cũng như những nhận định và phân tích chuyên sâu giúp khách hàng có được quyết định sáng suốt nhất khi đặt mua Chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tại Dự án.

Trả lời