Chung cư Vinhomes Gia Lâm: Tòa R1 dòng sản phẩm Ruby

Chung cư Vinhomes Gia Lâm: Tòa R1 dòng sản phẩm Ruby
5 (100%) 1 vote

Chung cư Vinhomes Gia Lâm với 3 phân khúc sản phẩm từ trung đến cao cấp gồm: Sapphia, Ruby và Dimond đang làm khuynh đảo thị trường Bất động sản Hà Nội hiện nay. Đây là những căn hộ chung cư được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Chính vì thế có rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu thông tin và mong muốn có thể sở hữu một căn hộ chung cư ưng ý tại Dự án.

Vì sao Chung cư Vinhomes Gia Lâm lại hấp dẫn khách hàng đến vậy

Những tháng gần đây, cái tên Vinhomes Gia Lâm hay Vinhomes Ocean Park (trước đây là Vincity) đang làm khuynh đảo thị trường căn hộ tại Hà Nội. Hầu hết các khách hàng khi mua nhà đều tìm hiểu đến Dự án trước khi quyết định mua ở đâu. Dự án có sức hút đặc biệt bởi vì có rất nhiều lý do như:

  • Chủ đầu tư uy tín hàng đầu: Đây là điều rất quan trọng khi mua nhà
  • Thiết kế quy hoạch sang trọng, đẳng cấp, thượng lưu
  • Quản lý vận hành chuyên nghiệp
  • Vị trí thuận lợi, kết nối giao thông thuận tiện
  • Giá bán hấp dẫn

Và rất nhiều những yếu tố khác khiến cho những căn hộ Chung cư Vinhomes Gia Lâm đang hút khách hàng ngày một lớn. Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng dành cho cư dân Vinhomes tương lai cũng như là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng. Một cuộc sống trọn vẹn bắt đầu được hình thành ngay bên kia bờ sông Hồng với một môi trường lý tưởng, trong lành, sống xanh, sống đẳng cấp thượng lưu.

Chung cư Vinhomes Gia Lâm

Ảnh minh họa

Tòa R1 Phân khúc Ruby thuộc Chung cư Vinhomes Gia Lâm

Tòa R1 là những tòa thuộc dòng sản phẩm Ruby. Theo định nghĩa, Ruby có giá cao hơn so với Sapphia do nội thất được trang bị đầy đủ hơn với thiết kế rộng rãi hơn. Chính vì thế mà có rất nhiều khách hàng đang quan tâm tìm kiếm những căn hộ của R1 bởi vì họ được ở những căn hộ đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi và nội thất sang trọng góp phần cho cuộc sống tràn đầy hạnh phú.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về Dự án Vinhomes Gia Lâm cũng như căn hộ tại Chung cư Vinhomes Gia Lâm thì hãy nhanh chân đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất để khách hàng có được quyết định tốt nhất.

Trả lời