Biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm

Biệt thự Vincity Gia Lâm
Biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm là những căn biệt thự liền kề sang trọng, tinh thế và đẳng cấp nhất hiện nay tại Hà Nội. Bởi vì đây là những căn Biệt thự liền kề được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup cũng như được xây dựng trên diện tích đất rộng lớn đến 420ha với đầy đủ các tiện ích và hạ tầng kỹ thuật với những đặc điểm đặc biệt “lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam”. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm và đặt mua những căn Biệt thự sang trọng hàng đầu tại đây.

Vị trí của những căn Biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là dự án có vị trí đặc biệt, đắc địa và trung tâm phía Tây của thủ đô Hà Nội. Nơi đây là điểm giao thoa giữa các tỉnh lân cận Hà Nội như: Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh,… Chính vì vị trí đặc biệt như vậy nên Dự án vô cùng thu hút những khách hàng thuộc những tỉnh trên.

Hơn thế nữa, tại Vincity Gia Lâm thì cư dân rất dễ dàng di chuyển đến các quận khác của thành phố Hà Nội như: Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Long Biên, Từ Liêm…  Vì vậy nên những căn Biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm luôn có sức hút đặc biệt và vô cùng mãnh liệt.

Tại trong lòng dự án, những căn Biệt thự liền kề này ở vị trí trung tâm, năng động, sầm uất nhưng rất an ninh, an toàn và riêng tư riêng biệt. Đó là những vị trí ven sông, gần hồ, gần công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, đường xá đi lại và các dịch vụ tiện ích cao cấp khác.

Biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm

Giá bán Biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm đặc biệt đó chính là giá bán. Từ giá bán này cộng với quản lý vận hành, thiết kế… khách hàng sẽ quyết định xem nên mua ở phân khu nào trong 4 phân khu: Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, Hải Âu. Nếu như quý khách hàng đang tìm hiểu những căn Biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm cũng như xem xét về giá, vị trí, thiết kế thì vui lòng đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây. Bảng giá sẽ luôn được chúng tôi cập nhật liên tục: 

Trả lời