Biệt thự Hải Âu – Giá Gốc CĐT – VinHomes Gia Lâm – VinHomes Ocean Park

Biệt thự Hải Âu – Giá Gốc CĐT – VinHomes Gia Lâm – VinHomes Ocean Park
5 (100%) 1 vote

Biệt thự Hải Âu VinHomes Gia Lâm là những căn biệt thự sang trọng thuộc phân khu Hải Âu của Dự án VinHomes Ocean Park – VinHomes Gia Lâm. Đây là những căn biệt thự theo phong cách hiện đại với diện tích từ 90m2 (liền kề) đến Biệt thự song lập 145, 150m2 hay Biệt thự đơn lập lên đến 300m2.

Phân khu Hải Âu của Dự án Vinhomes Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park

Phân khu Hải Âu là một trong 4 phân khu của Dự án: Phân Khu Ngọc Trai, Phân Khu Sao Biển, Phân Khu San Hô và phân khu Hải Âu. Phân Khu Hải Âu có vị trí thuộc phía Đông Nam của Dự án Vinhomes Ocean Park – Vinhomes Gia Lâm. Phân khu Hải Âu bao gồm các sản phẩm:

  • Liền kề
  • Shophouse
  • Biệt thự đơn lập
  • Biệt thự song lập

Phân khu Hải Âu có các con đường lớn, chạy song song với nhau. Do đó giao thông vô cùng thuận lợi. Đặc biệt phân khu Hải Âu có tầm nhìn trực tiếp ra hồ nước 24.5ha với những bãi cát trắng trải dài và ngay cạnh biển hồ nước mặn vô cùng đẹp mắt.

Thiết kế căn biệt thự tại Phân khu Hải Âu của Dự án Vinhomes Gia Lâm

Những căn biệt thự của phân khu Hải Âu có 2 hướng chính: Đông Nam và Tây Bắc. Những căn biệt thự Tây Bắc sẽ có tầm nhìn hướng ra hồ nước vô cùng rộng rãi và khoáng đạt. Trong khi đó những căn biệt thự hướng Đông Nam luôn rất mát mẻ về mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Những căn Biệt thự Hải Âu của Dự án Vinhomes Gia Lâm có thiết kế hiện đại, sang trọng với quy hoạch đồng bộ

Biệt thự hải âu Vinhomes Gia Lâm
Ảnh minh họa

Đăng ký nhận báo giá và thông tin về những căn biệt thự phân khu Hải Âu Dự án Vinhomes Gia Lâm

Nếu như quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu thông tin về những căn biệt thự sang trọng của phân khu Hải Âu cùng như những căn biệt thự nói chung của Dự án Vinhomes Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park thì khách hàng vui lòng liên hệ và điền theo mẫu đăng ký thông tin dưới đây: 

Trả lời