Bảng giá tòa P9 (S2.09) Dự án VinHomes Ocean Park Gia Lâm – CK đến 9%

Bảng giá tòa P9 (S2.09) Dự án VinHomes Ocean Park Gia Lâm – CK đến 9%
5 (100%) 2 votes

Tòa P9 (S2.09) Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bời vì đây là tòa nhà có vị trí đẹp, giá thành hợp lý và chính sách bán hàng vô cùng tốt tại thời điểm hiện tại. Chính vì thế thông tin về giá bán, thiết kế căn hộ, chính sách bán hàng, nội thất bàn giao, tiến độ thanh toán, tiến độ nhận nhà… của tòa P9 được khách hàng quan tâm đặc biệt.

Vị trí của tòa P9 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tòa P9 thuộc cụm 4 tòa P6, P7, P8, P9 nằm ngay trung tâm của Dự án và ngay cạnh đường nội khu 30m. Chính vì thế đây là tòa nhà có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi. Nếu đi dọc đường 30m về phía Tây Bắc sẽ đến đường 40m và ga metro ngay sát cạnh dự án. Nếu cư dân đi dọc đường 30m theo hướng Đông Nam thì sẽ ra trục đường chính 52m của Dự án gần ngay với trường Đại học VinUni, Hồ nước trung tâm với bãi cát trắng trải dài cùng với biển hồ nước mặn..

Xem thêm: Vị trí, Mặt bằng, Thiết kế, Bảng giá tòa P9 (S2.09)

Bên cạnh đó tòa P9 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nằm ngay gần với nhà xe 5 tầng với bể bơi vô cực độc đáo, gần với trường học liên cấp, sân vận động, thể thao ngoài trời, công viên của thành phố… Chính vì thế với vị thế vô cùng đặc biệt nên tòa P9 hiện nay đang được rất nhiều khách hàng đặt mua.

Ocean Park Gia Lâm

Giá bán tòa P9 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Giá bán căn hộ P9 phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Vị trí căn hộ
  • Tầng của căn hộ đó
  • Hướng ban công của căn hộ
  • Số phòng ngủ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ (1wc hay 2wc), 3 phòng ngủ

Hiện nay tòa P9 đang có chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Theo đó khách hàng được chiết khấu lên đến 9% và được vay vốn ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% (không phải trả lãi và gốc) đến 31/8/2020. Đây thực sự là một chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và tạo điều kiện rất lớn để khách hàng có thể mua nhà một cách dễ dàng. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ P9 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thì vui lòng đăng ký theo mẫu thông tin bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hay trao đổi qua zalo. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng thông tin đầy đủ và chính xác nhất.