Bảng giá S1.12 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Bảng giá S1.12 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
4.8 (95%) 4 votes

Tòa căn hộ S1.12 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là tòa nhà đẹp nhất của Dự án. Bởi vì nó có vị trí vô cùng đắc địa, với tầm nhìn vô cùng rộng lớn. Đặc biệt là những căn hộ hướng Đông Nam và Đông Bắc vừa có hướng mát và lại có hướng nhìn ra khu biển hồ, khu công viên thấp tầng… Bên cạnh đó thiết kế hiện đại và tiện ích hoàn hảo nên hiện nay rất nhiều khách hàng quan tâm đến căn hộ S1.12 này.

Vị trí của S1.12 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tòa S1.12 có vị trí trung tâm, thuộc phân khu đẹp nhất của Dự án. Chỉ vài bước chân là bước tới công viên, bể bơi, cây xanh, hồ nước, trường học, khu vui chơi giải trí. S1.12 có kết nối cũng rất thuận lợi đến trục đường chính của Dự án cũng như đến Ga mê trô. Như vậy cư dân tương lại có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi mà mình mong muốn sau này. Bên cạnh đó, với việc gần các khu tiện ích nên rất thuận lợi cho việc sinh sống, sinh hoạt của cư dân.

Cơ cấu căn hộ tại S1.12 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

  • Căn hộ thuộc tòa S1.12 bao gồm:
  • Căn hộ 3 phòng ngủ (căn góc)
  • Căn hộ 2 phòng ngủ (căn góc)
  • Căn hộ 2 phòng ngủ
  • Căn hộ 1 phòng ngủ
  • Căn hộ studio

S1.12 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Giá bán Căn hộ S1.12 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ. Cũng tùy thuộc vào sở thích của khách hàng mà chọn căn hộ hướng Đông Nam hay Đông Bắc, Tây Nam hay Tây Bắc, chọn căn tầng cao hay tầng thấp. Những vị trí như vậy hay số lượng phòng ngủ khác nhau thì giá thành cũng khác nhau. Do đó khách hàng đang quan tâm đến giá bán căn hộ S1.12 Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thì vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu bên dưới.