Bảng giá Biệt thự Vincity Gia Lâm: Phân khu Sao Biển

Phân khu sao biển
Bảng giá Biệt thự Vincity Gia Lâm: Phân khu Sao Biển
5 (100%) 1 vote

Biệt thự Vincity Gia Lâm phân khu Sao Biển là một trong 4 tiều khu của Dự án Vinhomes Ocean Park (khu thấp tầng). Đây là một trong những phân khu đẹp nhất của Dự án và mở bán đầu tiên. Chính vì thế nên đây là phân khu được nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua. Lý do là bởi vì nó có nhiều đặc điểm ưu việt về vị trí, thiết kế, quy hoạch….

Vị trí chiến lược của những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm phân khu Sao Biển

Những căn Biệt thự của phân khu sao biển có vị trí vô cùng đẹp. Và giao thông cũng vô cùng thuận lợi. Cụ thể về vị trí của những căn Biệt thự phân khu Sao Biển này như sau:

  • Phía Đông Nam nhìn về Biển hồ nước mặn
  • Phía Tây Nam nhìn sang Hồ nước trung tâm
  • Phía Tây Bắc là trục đường 52m của Dự án
  • Phía Đông Bắc là con đường 40m nối ra đường quốc lộ 5A

Với vị trí đẹp như vậy nên cư dân của những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm phân khu Sao Biển được thừa hưởng không gian ngay gần hồ nước mặn, hồ nước trung tâm và nhiều công viên, cây xanh nên ở đây có phong thủy hữu tình và không khí trong lành. Ngoài ra như đã liệt kê ở trên cho thấy từ phân khu Sao Biển thì cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra bên ngoài nếu có việc bằng các trục đường 52m và trục đường 40m của Dự án.

Phân khu sao biển
Phân khu sao biển

Thiết kế Biệt thự Vincity Gia Lâm phân khu Sao Biển

Những căn Biệt thự của Phân khu sao biển được thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại, tinh tế, đẳng cấp. Diện tích Biệt thự song lập Vincity Gia Lâm vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều người. Trong khi đó những căn Biệt thự Đơn lập có vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng đạt, view biển hồ, view hồ nước trung tâm cũng như gần các khu vực tiện ích, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí hàng đầu của Dự án.

Giá bán của Biệt thự Vincity Gia Lâm phân khu Sao Biển

Phân khu sao biển, như tên gọi của nó gấn liền với biển hồ nước mặn. Giá của những căn Biệt thự ở đây được cấu thành lên bởi nhiều yếu tố như: Giá đất, giá xây dựng, thương hiệu, uy tín, quản lý vận hành…. Do đó với mỗi những căn biệt thự khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Giá của Biệt thự Vincity Gia Lâm phân khu Sao Biển hiện nay rất hấp dẫn. Nếu như khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm và quyết định mua Biệt thự tại phân khu này cũng như tìm hiểu về bảng giá thì hãy đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây. Bảng giá sẽ luôn được chúng tôi update và cập nhật liên tục: 

Trả lời