Bảng giá Biệt thự Vincity Gia Lâm: Phân khu Ngọc Trai

Biệt thự Vincity Gia Lâm
Bảng giá Biệt thự Vincity Gia Lâm: Phân khu Ngọc Trai
5 (100%) 1 vote

Biệt thự Vincity Gia Lâm là phân khúc được rất nhiều khách hàng cao cấp quan tâm. Bởi vì đây là những căn biệt thự cao cấp, sang trọng, hiện đại được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Vingroup – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Những căn biệt thự thuộc phân khu Ngọc Trai là phân khu biệt lập, tách biệt và vô cùng trong lành, yên tĩnh. Chính vì lý do đó mà nhiều người đang quan tâm, tìm kiếm và đặt mua những căn biệt thự thuộc phân khu Ngọc Trai này.

Vị trí đặc biệt của Biệt thự Vincity Gia Lâm phân khu Ngọc Trai

Những căn biệt thự thuộc phân khu Ngọc Trai có vị trí trung tâm, xung quanh là sông nước và biển hồ. Điều này giúp cho không gian của những căn biệt thự này trong lành, yên ả, an ninh tối đã và riêng tư tuyệt đối. Đây là những căn biệt thự siêu VIP của Dự án Vincity Gia Lâm. Những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm thuộc phân khu Ngọc Trai có xung quanh là sông đào, mặt trước là hồ nước. Đây là vị trí vô cùng đẹp mà ít dự án nào có được.

Biệt thự Vincity Gia Lâm
Phân khu ngọc trai

Thiết kế Biệt thự Vincity Gia Lâm phân khu Ngọc Trai

Những căn biệt thự thuộc phân khu Ngọc Trai có thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng và xứng tầm đẳng cấp. Phân khu Ngọc Trai bao gồm có:

  • Biệt thự đơn lập
  • Biệt thự song lập
  • Liền kề
  • Shophouse

Đây là những phân khúc được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó những căn Shophuose (nhà phố thương mại) hiện nay cũng được rất nhiều khách đầu tư quan tâm. Với những khách hàng có mức tài chính vừa phải và mong muốn ở những nơi VIP như Ngọc Trai thì có thể lựa chọn mua Liền kề hoặc Biệt thự Vincity Gia lâm căn Song lập. Ngược lại những khách hành có tài chính dồi dào có thể đặt mua những căn Biệt thự đơn lập sang trọng.

Bảng giá Biệt thự Vincity Gia lân phân khu Ngọc Trai

Khi mua Biệt thự thì bảng giá là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Giá cao hay thấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua của khách hàng. Trong đó giá bán phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chủ đầu tư, giá đất, giá xây dựng, thiết kế, quy hoạch, quản lý vận hành, vị trí… Do vậy nếu khách hàng đang quan tâm về giá bán Biệt thự Vincity Gia Lâm nói chung và Biệt thự Ngọc Trai của Dự án nói riêng thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin dưới đây. Bảng giá sẽ luôn được chúng tôi update và cập nhật liên tục: 

Trả lời