Bán Biệt thự Ngọc Trai Ocean Park

Bán Biệt thự Ngọc Trai Ocean Park
3 (60%) 2 votes

Biệt thự Ngọc Trai Ocean Park được đánh giá là những căn biệt thự có vị trí đẹp nhất dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Bởi vì những căn biệt thự này thuộc phân khu độc lập và yên tĩnh nhất dự án. Đây là những căn biệt thự ở trong bán đảo được bao quanh là hồ nước rộng lớn hoặc là con sông thơ mộng. Vì thế nên những căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park phân khu Ngọc Trai này hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm.

Giá bán Biệt thự Ngọc Trai Ocean Park

Những căn biệt thự Ngọc Trai có vị trí đẹp nhưng giá bán thì vô cùng hợp lý. Giá bán của những căn biệt thự này không những phụ thuộc vào diện tích, vị trí mà còn phụ thuộc vào hướng căn biệt thự. Những căn Biệt thự Đơn lập View hồ thường có giá cao hơn những căn Biệt thự đơn lập nhưng không view hồ. Những căn Biệt thự có view hạn chế sẽ có giá thấp thơn biệt thự có tầm view rộng, hướng đẹp. Biệt thự Vinhomes Ocean Park hướng Đông Nam thường có giá cao hơn hướng Tây Bắc. Để biết thêm về bảng giá chi tiết Biệt thự Ngọc Trai Ocean Park thì khách hàng hãy đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây.

Biệt thự Vincity Gia Lâm

Sở hữu biệt thự Ngọc Trai Ocean Park luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng. Bởi vì đây là dự án cao cấp của tập đoàn Vingroup với đầy đủ các tiện tích đẳng cấp từ y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm… đến Công viên Vinpearl Land ngay bên cạnh .Do đó Biệt thự Vinhomes Ocean Park hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng và đầu tư kinh doanh sinh lời siêu hấp dẫn.